Cách chọn nhang hương Tết an toàn cho sức khỏe, an tâm đón Tết

MỤC LỤC [Hiện]

Mỗi độ Xuân về hay trong hoạt động tín ngưỡng, giỗ chạp lễ Tết, trên bàn thờ tổ tiên không thể thiếu những nén nhang hương thành kính. Khói nhang còn tượng trưng cho cầu nối thiêng liêng giữa cuộc sống hiện hữu của con người với cõi linh thiêng của trời đất. Giữa dịp sống hối hả cuối năm, nhà nhà đều mong muốn lựa chọn những nén nhang hương sạch không chứa hóa chất. Vừa an toàn cho sức khỏe vừa mang ý nghĩa tâm linh trọn vẹn. 

Cảnh giác với nhang hóa chất bày bán tràn lan

Những ngày cận Tết, thị trường nhang hương trở nên sôi nổi hơn. Người dùng có thể dễ dàng tìm mua được những gói nhang hương có nguồn gốc xuất xứ khác nhau.Với màu sắc bao bì bắt mắt, được người bán quảng cáo với mùi thơm sực nức. Tuy nhiên không phải nhang hương nào được bày bán hiện nay cũng là nhang sạch.  Theo thống kê cho thấy, có khoảng 80% lượng nhang được bày bán trên thị trường đều có pha trộn hóa chất.  Được sản xuất từ các cơ sở nhỏ lẻ và hầu như nhang chưa được kiểm định về chất lượng cũng như quy trình sản xuất. 

Đằng sau những cuộn tàn cong đánh vào tâm lý người mua mong muốn hút tài lộc là một số lượng lớn hóa chất đã được người làm nhang pha trộn. Mùi thơm của nhang hóa chất thường nồng đậm, khi đốt nhang dễ bắt lửa, khói nghi ngút làm cay mắt, đau đầu và ngột ngạt. Về lâu dài, khói nhang từ hóa chất gây ảnh hưởng xấu cho cho sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai. Chính vì thế, nhang sạch làm từ thảo mộc thiên nhiên là lựa chọn không thể bỏ qua cho mọi nhà. 

Nhang cuộn tàn cong chủ yếu là do tẩm hóa chất 

Cách chọn nhang hương sạch an toàn sức khỏe an tâm dùng Tết

Lựa chọn một dòng nhang chất lượng từ một cơ sở uy tín quyết định đến giá trị khi sử dụng nhang hương. Để phòng tránh những tác hại mà nhang hóa chất gây ra, điều đầu tiên cần phải thay đổi chính thói quen tiêu dùng nhang hương nói chung và các sản phẩm về tâm linh nói chung. Người dùng cần tìm hiểu về những dòng nhang được làm từ nguồn nguyên liệu sạch để bảo vệ chính sức khỏe của mình và gia đình. Lấy lợi ích sử dụng của người tiêu dùng làm trọng tâm, cùng cam kết nói không với hóa chất độc hại, nhang sạch đã ra đời. 

Đặc biệt, sản phẩm nhang mùi Tết do Nhang sạch An An sản xuất ra mắt dịp cuối năm và chào đón năm mới mang đến cho người dùng dòng nhang sạch an toàn khi dâng lên gia tiên thành kính. 

Nhang sạch mùi Tết được làm hoàn toàn từ thảo mộc

Các nguyên liệu làm nhang sạch được chọn lọc kỹ lượng, được thu hái từ tự nhiên và tại các vùng ươm trồng. Đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào “chuẩn sạch” để cho ra những nén nhang sạch, chất lượng. Có thể kể tên những loại nhang sạch được ưu chuộng hiện nay như: nhang khuynh diệp, nhang quế, nhang trầm hương, nhang hương bài, nhang thuốc bắc…Chọn nhang sạch để sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi loại bỏ được những nguy cơ độc hại từ hóa chất. Mọi công đoạn sản xuất nhang sạch đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Cùng sự chỉn chu kế thừa những công thức làm nhang từ làng nghề truyền thống. Mùi hương từ nhang sạch đều thể hiện mùi của dược liệu tạo thành, hoàn toàn không có sự hiện diện của hóa chất độc hại.  

Địa chỉ mua Nhang mùi tết - Nhang sạch thảo mộc An An 

Để giúp người dùng chọn mua và sử dụng được dòng nhang mùi Tết chất lượngcho dịp đón năm mới, Nhang sạch An An là thương hiệu uy tín. Sản phẩm nhang sạch do Nhang sạch An An sản xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Cam kết nói không với hóa chất, hương liệu độc hại. Cùng quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói thành phẩm. Đảm bảo rằng, hộp nhang sạch lưu giữ và phát huy được những đặc trưng của tinh chất thiên nhiên. Mang đến những giá trị cho sức khỏe và không gian sống. 

Sản phẩm Nhang sạch An An được chứng nhận kiểm định an toàn do Trung Tâm kiểm định CASE thuộc sở KH&CN Tp.HCM và chứng nhận ISO 9001:2015 về chất lượng. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng vui lòng liên hệ qua: 

CÔNG TY CỔ PHẦN AVE GROUP
HOTLINE: 03.6333.6333
- Địa chỉ sản xuất: Làng nghề Nhang Hương – Tùng Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh
- Địa chỉ: 230 – Ngô Thì Nhậm, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
- Facebook:  https://www.facebook.com/AnAnQuexua 
- Website: https://nhanganan.com/