GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ NHANG SẠCH?

MỤC LỤC [Hiện]

Hôm nay, An An sẽ cùng giải đáp một số câu hỏi của khách hàng để cùng rõ hơn về nhang sạch nhé! 

Câu 1: Nhang có thêm bột đá vôi hay không? 

Trả lời: Không thêm bột đá cả nhà nhé! Nhang An An 100% từ bột nguyên liệu là thảo mộc tự nhiên kết hợp keo bời lời. Nói không với các loại tạp chất như mụn cưa, bột đá, hương liệu, phẩm màu,... 
Điều này được thể hiện khi đốt nhang, nếu nhang có đá vôi thì tàn nhang có màu trắng, mùi nồng, rất khó chịu. 

Nhang An An khi đốt cho tàn màu xám tự nhiên, mùi thơm dễ chịu đặc trưng của nguyên liệu, rất dễ chịu, không gây đau đầu. 

Câu 2: Nhang có cuốn tàn không? Vì sao không cuốn tàn? 

Câu trả lời: Nhang sạch An An không cuốn tàn, cháy đến đâu rụng tàn đến đấy. Bởi: Để cuốn tàn các nhang hóa chất phải ngâm tẩm hóa chất như H3PO4 (nhang có tàn uốn cong). Hiện nay, nhiều loại nhang giá siêu rẻ có mặt hóa chất này, được bày bán rất nhiều. Khi đốt sẽ sinh chất độc hại sẽ tồn tại trong không khí, khi tác động lên da sẽ làm da bị mẫn cảm; tác động lên hệ hô hấp gây viêm nhiễm phù nề, co thắt, khó thở; tác động lên giác mạc gây ngứa mắt, sung huyết, chảy nước mắt.

Nhang sạch An An sử dụng 100% bột nguyên liệu thảo mộc tự nhiên kết hợp keo bời lời làm chất kết dính và tăm tre mộc. Cam kết không ngâm tẩm hóa chất, không hương liệu, không phẩm màu. Vì thế, rất an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. 

Câu 3: Vì sao sử dụng keo bời lời làm chất kết dính? 

Với đặc điểm chỉ kết dính mà không có mùi, vỏ và lá cây bời lời (sau khi xay thành bột mịn) được sử dụng làm keo kết dính an toàn trong sản xuất nhang. Ngoài ra vỏ cây này có vị đắng dùng như một vị để kích thích mùi thơm của những loại nguyên liệu thảo mộc sản xuất hương nhang.

Đó chính là lý do mà bời lời là một trong những thành phần chính để tạo nên nén hương nhang mà mọi người thắp hàng ngày. An An sử dụng nguồn nước giếng sạch tự nhiên là chất xúc tác để kết dính bột nhang và keo bời lời theo một tỉ lệ nhất định. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, mọi người comment để Nhang sạch An An giải đáp nhé!