Mùi hương Nhang nụ ấm áp, gắn kết yêu thương

MỤC LỤC [Hiện]

Những mùi hương quá đỗi thân quen luộn gới nhắc chúng ta về sự sum họp gia đình, về miền ký ức ấu thơ đầy ấm áp, như chất keo khiến tình thân thêm gắn kết giữa những thăng trầm của cuộc sống xô bồ, khô cằn và nhiều áp lực. Mà đôi khi, nhịp sống vội vã khiến chúng ta buộc phải gói ghém những yêu thương ấy vào góc riêng của lòng mình. 

Mùi hương của đoàn viên - mùi hương không có tên trong tử điển cũng khó có thể miêu tả được bằng lời nhưng dường như ai cũng hiểu. Mùi hương đặc trưng của Trung thu chính là mùi của sự đoàn viên, sum vầy. Là những yêu thương chẳng mang mùi thơm riêng, nhưng chính là thứ khiến dư vị ngày Tết ấm áp và khó quên nhất. 

Vẫn đượm mùi yêu thương trong khoảnh khắc đoàn viên và ngạt ngào dư vị của sự viên mãn. Mùa Trung thu với không khí lễ hội hân hoan, nhộn nhịp cùng thời tiết có chút se lạnh khiến mọi người thích gần nhau hơn để cảm nhận sự ấm áp. Những mùi hương được ưu ái phải kể đến là sự trầm ấm, ấm áp của Quế hoặc mùi hương ngọt dịu của Rễ bài với độ tỏa hương mạnh. 

Mùi hương Nhang nụ Quế - Ấm áp, gắn kết tình thân

Hương thơm tinh khiết của Quế trong phong thủy mang lại nhiều năng lượng, giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới. Mùi hương này khi sử dụng trong phòng khách để tạo cảm giác ấm áp, quen thuộc. Đây là mùi hương lý tưởng để đón khách và chủ nhân trở về nhà sau một ngày dài bận rộn. Mùi hương có chút cổ xưa này thư giãn, cân bằng cảm xúc hiệu quả. 

Đốt một nụ quế hương thơm đặc trưng được mô tả là nốt hương ấm áp, ngọt ngào gợi lên những ký ức về những buổi họp mặt  thân mật với những người thân. Đây là gợi ý lý tưởng phù hợp cho bầu không khí lễ hội, sum họp gia đình. 

Và chẳng còn gì tuyệt vời, thoải mái hơn bằng việc được thư giãn trong một không gian tràn ngập mùi thơm dễ chịu và ấm cúng, đem lại cảm giác ấm áp, dễ chịu vô cùng.

Mùi hương Bài - mùi hương đoàn viên 

Mùi hương gợi thương gợi nhớ, gợi không khí ấm cúng đoàn viên, là mùi hương ai xa quê cũng nhớ. Mùi hương thơm dịu nhẹ, đặc trưng rất riêng được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như rễ bài. 

Mùi hương bài ngọt dịu được ví như hương trầm càng ấm áp kéo "lòng người" xích lại gần nhau. Đốt nụ tinh khiết Hương Bài mang hương thơm thư thái, an nhiên và lại có sự đầm ấm, linh thiêng một cách kỳ lạ. 

Mùi hương bài lưu giữ hồi ức, ở đâu đó trong ngóc ngách của tâm hồn, ký ức về mùi hương tết quen thuộc cứ hiện về trong trí nhớ, mùi hương bài gợi nhớ về không khí sum vầy, đoàn viên. 

Trong căn phòng nhỏ tinh tơm, lại thơm tho một mùi tinh khiết mới lạ, xa xa phảng phất hương bài, thanh tao, hòa cùng không khí sum vầy, đoàn viên. Đó là mùi hương thắm quyện yêu thương của mùa đoàn viên hòa với dự vị ngọt ngào của chén trà, bánh mứt. 

Hương thơm của nụ nhang lan tỏa vẫn đượm mùi thương yêu trong khoảnh khắc đoàn viên, dự vị của sự viên mãn. Bởi đó, có lẽ là hương vị của tình thân, tình yêu gia đình.