Nhang sạch An An đạt giải Chung kết Khởi nghiệp Thanh niên Nông thôn năm 2023

MỤC LỤC [Hiện]

Từ ngày 11 - 13/11, tại tỉnh Sóc Trăng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức “Liên hoan Thanh niên nông thôn toàn quốc và trao giải thưởng Lương Định Của lần thứ XVIII năm 2023”.

Nhang sạch An An lọt Top 10 chung cuộc và nhận giải Khuyến khích

Trong khuôn khổ chương trình, Trung ương Đoàn tổ chức Vòng Chung kết cuộc thi Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn năm 2023. Vòng chung kết cuộc thi quy tụ 40 dự án tiêu biểu trên cả nước tham gia. Nhang sạch An An là 1 trong 3 đại diện Nghệ An tham gia Vòng chung kết và Lọt TOP 10 dự án xuất sắc nhất và đạt giải Khuyến khích chung cuộc. 

Đai diện Nhang sạch An An trình bày tại Vòng chung kết

Với chủ đề Triển lãm "Kết nối nông nghiệp số", đại diện Nhang sạch An An đã nêu bật được những ứng dụng công nghệ số 4.0 trong sản xuất, truyền thông, hệ thống bán hàng, quản trị nhân sự,... để mang lại những hiệu quả thiết thực, nổi bật. Trong đó, đại diện BGK cực kỳ ấn tượng với hệ thống các sàn thương mại điện tử của Nhang sạch An An được đầu tư chỉn chu, đồng bộ về nhận diện thương hiệu như Website, Shopee, Tiktok,... 

Các đại biểu tham quan tại gian hàng Triển lãm của Nhang sạch An An

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Nhang An An tham gia Hội chợ Nông sản thanh niên toàn quốc với 50 gian hàng trưng bày các sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, sản phẩm khoa học công nghệ của các dự án thanh niên khởi nghiệp, thanh niên đạt Giải thưởng Lương Định Của năm 2023, thanh niên nông thôn tham gia phát triển kinh tế, sản phẩm quảng bá hình ảnh, sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của mình. 

Đại diện tỉnh đoàn Nghệ An chụp hình lưu niệm tại Gian hàng An An

Khách hàng ghé thăm, trải nghiệm tại gian hàng

Điểm đặc biệt trong hoạt động lần này, nhằm để đẩy mạnh hoạt động kết nối nông nghiệp số, Ban Tổ chức đã mời các KOL có ảnh hưởng, tương tác lớn trên mạng xã hội đến trực tiếp xúc tiến quảng bá, thương mại hoá sản phẩm trên nền tảng số cho các bạn đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, đồng thời sử dụng QR code để thực hiện các hoạt động trong thanh toán, mua bán sản phẩm, hạn chế không dùng tiền mặt. Nhang sạch An An là mặt hàng đặc biệt gây ấn tượng với các màn chốt deal "nhanh như chớp" và nhận được sự tương tác đặc biệt từ khách hàng trên kênh livestream của KOC. 

KOC Livestream (vui lòng click ảnh để xem video)

Tham gia Triển lãm Kết nối nông nghiệp số và Hội chợ nông sản thanh niên toàn quốc năm 2023 là cơ hội để Nhang sạch An An nâng cao khả năng hợp tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm và được tiếp cận trực tiếp đến người tiêu dùng. Thông qua triễn lãm cũng tạo điều kiện để  học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên những bước phát triển mới, từ đó tạo sự chuyển biến tích cực về Chuyển đổi số trong nông nghiệp, hướng tới một nền nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh.