Nhang An An - Thương hiệu nhang sạch được tin dùng

MỤC LỤC [Hiện]

Được biết đến là thương hiệu nhang sạch thảo mộc, ngay từ khi ra đời, nhang sạch An An không ngừng  nâng cao chất lượng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Mỗi nén nhang An An là lễ vật thành tâm, là sản phẩm đảm bảo sức khỏe cho người dùng và thân thiện với môi trường. 

Với cam kết 100% từ thảo mộc tự nhiên, nắm bắt xu hướng  sống xanh, an lành, nhang An An nhanh chóng được biết đến và yêu thích bởi mùi thơm nhẹ dịu, tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. 

Nổi bật với dòng sản phẩm Nhang sạch an toàn

Với sứ mệnh "Nâng tầm thảo mộc Việt" - các sản phẩm Nhang sạch thương hiệu An An luôn cam kết sử dụng 100% nguồn nguyên liệu thảo mộc tự nhiên. Mỗi nén nhang đều được làm nên bằng tâm huyết, niềm đam mê và gửi gắm tình yêu, sứ mệnh của mình.

Trước sự cạnh tranh của các loại nhang hóa chất và cả nhang mang mác "nhang sạch" nhưng Nhang An An vẫn duy trì được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. Bởi Nhang An An kiên định theo con đường của mình. Mỗi sản phẩm cam kết 5 KHÔNG:

- Không tạp chất: Các sản phẩm 100% nguyên liệu thảo mộc tự nhiên kết hợp với Keo bời lời, nước sạch làm chất kết dính. Sản phẩm không pha trộn các loại mụn cưa,... để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

- Không chất dẫn cháy: Là dòng nhang thảo mộc nên nhang sẽ cháy từ từ. 

- Không ngâm tẩm chất bó tàn: trên thị trường nhu cầu nhang cuộn tàn vẫn rất lớn. Tuy nhiên, để cuộn tàn thì bắt buộc phải ngâm tẩm các loại hóa chất độc hại. Nhang An An đi theo con đường riêng, nói không với các hóa chất độc hại. Vì thế, nhang An An cháy đến đâu rụng tàn đến đó. Đây là một hành trình dài trong thay đổi nhận thức của khách hàng. 

- Không hương liệu: Nhang An An có mùi thơm dịu nhẹ, không nồng nặc mà mùi thơm đặc trưng của nguyên liệu. 

- Không phẩm màu: Nhang có màu đặc trưng tự nhiên của nguyên liệu. Không thêm bất kỳ một phẩm màu nào kể cả chân nhang. 

- Không chất bảo quản: Vì được làm 100% thảo mộc nên giống như nhang thảo mộc truyền thống nếu không bảo quản đúng cách sẽ rất dễ gặp tình trạng ẩm mốc. Do đó, Nhang An An trang bị hướng dẫn khách hàng bảo quản nhang kỹ và có thể phơi khô lại để sử dụng. 

Trong danh mục sản phẩm của mình, Nhang An An có sự đa dạng về kích thước nhang, quy cách đóng gói, loại nhang để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là một điều ghi điểm với khách hàng. 

Dòng nhang gắn với phát triển kinh tế địa phương

Là thương hiệu Nhang sạch nổi bật của miền Trung - Hà Tĩnh. Mỗi nén nhang được bán ra sẽ giúp các cô chú ở làng nghề có thêm thu nhập, mở rộng thêm vùng trồng nguyên liệu ở địa phương. Từ đó, góp phần vào sự phát triển kinh tế văn hóa của tỉnh nhà. 

Trước sự thu hẹp của các làng nghề truyền thống, Nhang An An lưu giữ các công thức sản xuất nhang thảo mộc cổ truyền. Đầu tư máy móc, thiết bị để tăng năng suất, hiệu suất lao động để mang lại sản phẩm nhang chất lượng tốt nhất. 

Nhờ sự tin dùng của khách hàng, quy mô sản xuất được mở rộng. Từ đó, tạo thêm công việc, thu nhập cho người dân địa phương. Đồng thời, tận dụng được nguồn nguyên liệu đặc trưng vốn có, tăng giá trị cho các sản phẩm nông lâm nghiệp trên địa bàn. Đây cũng là cách để An An đồng hành cùng bà con quê hương phát triển kinh tế, mở rộng sản xuất, tăng năng suất cây trồng. 

Trên hành trình phát triển của mình, Nhang sạch An An luôn sẽ luôn nỗ lực không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi nén nhang đều được làm nên từ cái tâm của người làm nghề để mang duyên lành đến với muôn nơi. Nhang sạch An An: Nhang thảo mộc - Sạch từ tâm.