Nhang cân An An - 100% thảo mộc tự nhiên, thân thiện môi trường

MỤC LỤC [Hiện]

Nhang sạch An An nói chung và sản phẩm Nhang cân An An nói riêng là dòng sản phẩm nhang hoàn toàn 100% thiên nhiên. Sản phẩm đã được Trung tâm phân tích, thí nghiệm TP.HCM thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM kiểm định an toàn, khói nhang không chứa khí độc hại khi đốt cháy. 

Quy trình sản xuất - Không rác thải ra môi trường 

Nhang An An được sản xuất theo công thức làm nhang thảo mộc truyền thống. Sản phẩm 100% từ các loại thảo mộc bản địa tự nhiên như Quế, Trầm hương, rễ hương bài, lá khuynh diệp,... Các loại thảo mộc bản địa tại Nghệ An Hà Tĩnh với đặc tính thổ nhưỡng, khí hậu cho chất lượng tinh dầu cao nhất nên đảm bảo hương thơm tự nhiên. 

Quy trình làm nhang thủ công từ khâu thu hái, sơ chế đến kỹ thuật sản xuất bằng máy móc đảm bảo giữ trọn vẹn hương thơm của nguyên liệu. Nhang An An được làm từ bột thảo mộc, kết dính bằng keo bời lời tự nhiên, sử dụng nước sạch. Bên cạnh đó, quy trình làm ra tăm tre cũng  thân thiện với môi trường. Từ cây tre 100%  không hề có thêm bất cứ hóa chất ngâm tẩy. Sau cùng, nhang được phơi khô và đóng gói.

Do đó, quá trình sản xuất không rác thải rắn, không nước thải ra môi trường. Nhang An An cam kết 3 không: 

- Không ngâm tẩm hóa chất (chất tạo tàn, chất dẫn cháy,..); 

- Không phẩm màu;

- Không hương liệu. 

Bởi vậy, nhang khi đốt đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không có khí độc hại ra môi trường sống. 

Công dụng nhang cân sạch thảo mộc

Nhang cân sạch An An đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng về thắp hương thờ cúng. Bên cạnh đó còn xây dựng một môi trường sống tốt hơn mang theo tính chất Phong thủy hằng ngày, cũng như nâng cao đời sống tinh thần. 

Trong đời sống hàng ngày

Nhang sạch An An được sản xuất từ các loại thảo mộc có lượng tinh dầu lớn như Quế, Trầm, Rễ bài, Khuynh diệp,... Với mùi hương thơm tự nhiên có tác dụng khử mùi, khử nấm mốc,... không gian rất hiệu quả. Mùi hương nhang cũng được xem là một trong những liệu pháp  giúp cân bằng tâm trạng, thư giãn.

Đặc biệt, khi đốt lên đều có tác dụng xua côn trùng  hiệu quả và mang lại một mùi hương thiên nhiên thuần khiết trong không gian sống. Nhang sạch thảo mộc còn được ứng dụng trong Yoga và đặc biệt là Thiền nhằm giúp người sủ dụng có tinh thần sảng khoái và tịnh tâm hơn khi tập luyện.

Trong tâm linh Phong Thủy:

Nói về nguyên khí nơi ở, làm việc thì khói hương từ Nhang là một phương thức cực kỳ hiệu quả trong văn hóa thờ cúng hằng ngày, dâng lên thần linh tiên rổ. Ngoài ra, còn giúp  xông và tẩy uế nhà cửa, phòng khi chúng ta cảm nhận được bất kỳ bất trắc gì trong môi trường sống hằng ngày.

Hương nhang sạch giúp gia tăng các dòng sinh khí và giúp các dòng sinh khí luân chuyển tốt hơn. Điều đó sẽ mang lại cho gia đạo và các chủ kinh doanh có được sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống hơn. Giúp tăng dương khí ở những nơi mất cân bằng âm dương, tạo ra không gian sống thuần khiết và bình an hơn.

Trong 5 năm qua, sản phẩm Nhang cân sạch An An nhận được sự tin dùng của khách hàng. Với tôn chỉ mang đến sản phẩm nhang hương sạch an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, An An chú trọng đến yếu tố môi trường: 

- Sản phẩm được đóng gói trong hộp Carton thân thiện môi trường, có thể tái chế. 

- Không rác thải, khí thải độc hại ra môi trường; 

- Hạn chế đóng gói, tiết kiệm thời gian, số lần vận chuyển; 

Lựa chọn sản phẩm Nhang cân sạch thảo mộc An An là cách bạn bảo vệ sức khỏe gia đình và góp phần bảo vệ môi trường  xanh.