Nhang cân sạch thảo mộc - Sự lựa chọn vì sức khỏe, tối ưu chi phí

MỤC LỤC [Hiện]

Nhang cân An An - Từ nguyên liệu thảo mộc bản địa 
Nhang An An được làm nên từ nguồn nguyên liệu thảo mộc bản địa Nghệ Tĩnh. Từ vùng thủ phủ cây Quế ở Quế Phong (Nghệ An); vùng rễ bài được mệnh danh "xứ trầm" Quỳ Châu (Nghệ An), vùng bạch đàn Quỳnh Lưu (Nghệ An) đến thủ phủ cây dó bầu Trầm hương ở Hương Khê (Hà Tĩnh). Nguyên liệu được thu hái thủ công, phơi sấy cẩn thận trước khi chuyển đến xưởng sản xuất. 

Nguyên liệu được nghiền nhỏ, sàng mịn phối trộn với keo bời lời, nước sạch theo công thức làng nghề truyền thống đảm bảo độ ẩm, độ cháy và độ tỏa hương. Nhang được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Từ khâu nghiền sấy, trộn bột, se nhang đến phơi nhang, đóng gói đều được làm bởi sự tận tâm, tỉ mỉ của người làng nghề. 

Quy trình sản xuất đảm bảo: KHÔNG TẠP CHẤT - KHÔNG HÓA CHẤT - KHÔNG CHẤT DẪN CHÁY - KHÔNG HƯƠNG LIỆU - KHÔNG PHẨM MÀU nên đảm bảo hương thơm thanh nhẹ, đặc trưng nguyên liệu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, môi trường sống. 

Lợi ích của nhang cân sạch An An

Ưu điểm khi sử dụng nhang cân sạch An An trước tiên là lợi ích về sức khỏe. Như đã chia sẻ ở phần trên thì Nhang cân An An được làm từ nguyên liệu thảo mộc bản địa chất lượng cao và quy trình sản xuất đảm bảo để sản xuất ra nhang sạch an toàn cho sức khỏe. Nhang có mùi thơm dịu nhẹ, ít khói, ít tàn mang lại sự thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt, Nhang giúp thanh lọc không khí, khử mùi, xua đuổi côn trùng  nhờ đó mang đến không gian trong lành. 

Về khía cạnh tâm linh: khi thắp nén nhang sạch giúp tâm an, là sợi dây kết nối với các bậc thần linh. Thắp nhang sạch cũng mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp thu hút tài lộc, kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, mang đến bình an, may mắn. 

Đặc biệt, một ưu điểm của Nhang cân so với dòng Nhang hộp là tính kinh tế - tiết kiệm. Với 1kg Nhang loại 30cm tương đường 550 nén, loại 40cm tương đương 500 nén, riêng loại 23cm tới 600 nén. Một số lượng nhang rất nhiều, phù hợp cho những gia đình có nhu cầu sử dụng nhang nhiều, thường xuyên và giúp tiết kiệm tối thiểu 25% chi phí cho bạn. Ngoài ra, mua nhang cân với số lượng nén nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm, không phải mua nhiều lần, tiết kiệm chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian. 

Nhang cân có thể dùng vào những việc gì?

Nhang cân An An được dùng vào việc thờ cúng hàng ngày trong gia đình. Như dâng hương ban thờ Phật, ban thờ gia tiên, ban thờ ông Táo, ban thờ thần Tài,... Bất kể là dịp (lễ Tết, giỗ, …), nghi lễ, hay sự kiện tôn giáo nào, bạn đều có thể sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là vật phẩm cúng dường rất tốt. 

Nhang cân An An có thể sử dụng vào mục đích xông phòng, khử mùi, xua đuổi côn trùng  hiệu quả giúp mang đến không gian sống trong lành, kích hoạt may mắn, bình an. 

Đặc biệt với hương thơm thanh nhẹ, đặc trưng của nguyên liệu thảo mộc, nhang cân An An được sử dụng nhiều trong thiền, tụng kinh, yoga giúp tập trung tinh thần, cân bằng tâm trạng, giải tỏa căng thẳng,.. rất hiệu quả. 

Nhang cân sạch An An từ nguồn nguyên liệu thảo mộc bản địa được sản xuất theo công thức làng nghề truyền thống an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm, thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm Nhang An An đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng tại Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM nên khách hàng an tâm sử dụng. Ngoài ra, An An mang đến dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và chính sách đổi trả rõ ràng để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm. An An mong muốn đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng và hài lòng cho từng khách hàng bởi với chúng tôi, gặp gỡ mỗi người đều là một cơ hội để gieo duyên thiện lành.