Nhang nụ An an - Kế thừa truyền thống, bắt nhịp thời đại

MỤC LỤC [Hiện]

Sự ra đời Nhang nụ tinh khiết An An là một hướng đi mới cho ngành nhang hương, trong bối cảnh ngành các làng nhang truyền thống đang dần mai một. Đây cũng là một bước đi mới để bắt nhịp với nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và hướng đến xuất khẩu nhang nụ.

Kế thừa 5 năm kinh nghiệm của nhang sạch thảo mộc An An và sự tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành nhang, về văn hóa thưởng nhang trong nhịp sống hiện đại. Cùng với khát vọng nâng tầm thảo mộc bản địa, An An đã tìm tòi, khai phá các bí mật của các mùi hương thảo mộc để làm nên sản phẩm nhang nụ tinh khiết. 

Họ đã đến các vùng nguyên liệu tại địa phương, để lựa chọn những thảo mộc cho chất lượng tốt nhất. Mảnh đất Nghệ Tĩnh với khí hậu khắc nghiệt, đất cằn đá sỏi nhưng lại tạo ra được những thảo mộc cho chất lượng tinh dầu tốt nhất. Từ vùng Trầm hương ở Hương Khê (Hà Tĩnh), vùng trồng rễ hương bài ở Quỳ Châu (Nghệ An) đến vùng trồng Bạch Đàn ở Quỳnh Lưu (Nghệ An) hay ghé thủ phủ cây quế ở Quế Phong (Nghệ An). Tại mỗi vùng đất, những câu chuyện kể về từng nguyên liệu từ người dân bản xứ đã tạo thêm cảm hứng để An An sáng tạo, mang mùi hương tinh khiết, nguyên bản nhất vào nụ nhang. 

Với tay nghề của những người làm nhang lâu năm, sự dạn dày kinh nghiệm và công thức làm nhang truyền thống, An An đã mang đến Bộ sưu tập 5 mùi Nhang nụ tinh khiết cao cấp. An An cam kết: Không pha trộn tạp chất, Không ngâm tẩm hóa chất; Không hương liệu tẩm hợp; Không phẩm màu,... Tất cả đều được làm từ bột thảo mộc nguyên chất, kết hợp keo bời lời, nước sạch được hòa trộn ép thành nụ nhang. Bởi chỉ có thể, nụ nhang khi đốt lên mới cho hương thơm đặc trưng, thơm lâu và chuẩn mùi hương nhất. Đó là lý do vì sao An An đặt tên cho bộ sưu tập là Nhang nụ tinh khiết. 

Từ một ý tưởng đổi mới, đến quá trình nghiên cứu và phát triển, Nhang nụ tinh khiết An An mang đến một hướng đi mới cho ngành nhang hương. Sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới đã tạo nên một sản phẩm độc đáo và đáng giá, đem lại niềm vui và sự thư giãn cho người dùng.

Sự phát triển sản phẩm Nhang Nụ không chỉ tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu khách hàng và sự thích nghi với nhịp sống hiện đại, mà còn thể hiện tình yêu và trân trọng đối với làng nghề truyền thống và nguồn thảo mộc tại địa phương.

Nhang Nụ đặt mục tiêu không chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên chất lượng cao từ địa phương, mà còn tạo điều kiện và đảm bảo đầu ra cho vùng nguyên liệu của bà con. Điều này giúp duy trì và phát triển làng nghề truyền thống, góp phần bảo tồn và phát triển nền kinh tế địa phương. Từ tình yêu và sự trân trọng đối với nguồn gốc và bản sắc văn hóa, An An mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đậm chất truyền thống thông qua mùi hương.