Nhang quế sạch - Những lợi ích có thể bạn chưa biết

MỤC LỤC [Hiện]

Nhang quế sạch An An - 100% từ vỏ quế già được trồng ở Nghệ An, Hà Tĩnh - "thủ phủ cây quế" ở miền Trung.  Sản phẩm được tin dùng bởi mùi thơm đặc trưng, ít khói và an toàn cho sức khỏe. 

Quy trình làm Nhang quế 

Từ vỏ những cây quế già, quế cành được chọn lọc, cô chú ở xưởng sẽ tiến hành nghiền bột quế. Sau đó, trộn với keo bời lời làm chất kết dính. Cũng giống như các loại nhang sạch An An khác, nhang quế không pha trộn bất kỳ thành phần hóa học, không chất dẫn cháy, không hương liệu, không phẩm màu. Nhờ đó, thịt nhang quế cho ra được màu nâu tự nhiên của quế không dễ nơi nào có được. 

Tăm nhang được làm từ tre, giang, lùng đã được loại bỏ mắt, cắt theo kích cỡ dài, ngắn khác nhau của cây nhang. Tăm nhang sẽ được phơi nắng, phơi sương làm sao không bị ải, không giòn, tăm thẳng, không cong. Điều đặc biệt, tăm nhang An An là tăm nhang mộc, không ngâm tẩm, không nhuộm chân nhang. 

Hiện nay, xưởng nhang An An dùng máy ép bắn nhang tự động để tăng năng suất, giúp nhang đều, đẹp hơn. Nhang sau đó được cho lên giàn, phơi nắng gió tự nhiên. Nhang được phơi ở nơi sạch sẽ, nhiều nắng, thoáng đáng giữa cánh đồng lúa xã Tùng Lộc.

Các cô chủ chăm nhang như "chăm con mọn", tỉ mẩn, chú trọng để đảm bảo nhang khô đều, không bị nứt. Nhờ đó, nhang giữ được tinh dầu quế tốt nhất và khi đốt cho mùi thơm đặc trưng của quế. 

Quy cách đóng gói

Nhang quế sạch An An được cô chú chọn lựa, loại bỏ những cây nhang không đạt yêu cầu trước khi đóng gói. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, nhang quế cũng có nhiều loại khác nhau: 

- Nhang cân 30cm - Nhang cân 40cm; 

- Nhang hộp 100 nén, hộp 200 nén, hộp 38 nén,... 

Thời gian cháy: ~60 phút/nén nhang 40cm. 

Công dụng Nhang quế sạch 

Về mặt tâm linh phong thủy: 

- Thắp xông nhang quế đốt thanh lọc không khí, dương khí, tẩy uế, xua đuổi tà khí; 

- Thường dùng trong các nghi thức thờ cúng, dâng hương lễ phật; 

- Xông đốt làm ấm không gian khi dọn tới nơi ở mới hoặc trước khi về nhà mới mừng tân gia; 

Về thanh lọc không khí 

- Xông phòng tạo mùi thơm ấm áp cho nhà cửa; 

- Xua đuổi côn trùng như muỗi, ruồi,....

- Tạo không khí ấm cúng, đặc biệt vào mùa thu, mùa đông; 

- Khử mùi hiệu quả, loại bỏ nấm mốc trong không khí, làm sạch không gian; 

Liệu pháp tinh thần

- Nhang quế tăng khả năng tập trung khi làm việc, tinh thần phấn chấn; 

- Hỗ trợ thư giãn, thanh lọc thân-tâm-trí khi thiền và yoga.

Sản phẩm phù hợp mọi trường hợp, mọi không gian. Có thể đốt và cắm vào lư hoặc các nơi cần xông đốt, thắp thoáng khí, không gần các nơi dễ cháy hoặc tín hiệu báo cháy.

Để mua và sử dụng sản phẩm Nhang quế sạch An An, hãy cho sản phẩm vào giỏ hàng. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và gửi hàng cho bạn.