Nhang sạch An An và hành trình ghi dấu ấn trong lòng khách hàng

MỤC LỤC [Hiện]

Từ niềm đam mê với nguồn thảo mộc bản địa và khát vọng làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, hành trình Nhang sạch An An đã đồng hành cùng người dân Nghệ Tĩnh trở thành thương hiệu Nhang sạch được tin dùng, là lễ vật thành tâm đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Gian khó tạo nên ý chí vượt thử thách 

Năm 2019, Nhang sạch An An được hình thành từ Làng nghề Nhang hương truyền thống Tùng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh.  Bắt đầu với thị trường Online từ trong sóng đại dịch Covid, biến khó khăn thành động lực, Nhang sạch An An xác định rõ con đường đi của mình không chỉ đem sản phẩm Nhang sạch đảm bảo sức khỏe tới mọi người mà còn mục tiêu phát triển bền vững để cùng bà con phát triển kinh tế. Mỗi nén nhang được bán đi là thêm một vườn trồng thêm xanh, là thêm thu nhập cho cô chú ở làng nghề. Các sản phẩm Nhang sạch là sản phẩm tâm huyết lưu giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, góp phần bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống. 

Thay đổi thói quen của khách hàng từ sử dụng nhang hóa chất độc hại sang sử dụng nhang sạch thảo mộc truyền thống là một quá trình dài để xây dựng niềm tin cho khách hàng. Đặc biệt, việc sử dụng nhang lại liên quan đến tâm linh thì đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ để chinh phục khách hàng. Từ những đơn hàng nhỏ đầu tiên, Nhang sạch An An bằng chất lượng sản phẩm đã dần dần chinh phục khách hàng và rất nhiều Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc. 

Nhang sạch An An cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu thảo mộc bản địa  với công thức làng nghề truyền thống để giữ trọn hương thơm thảo mộc nguyên bản. Quá trình sản xuất đảm bảo: Không pha lẫn tạp chất - Không ngâm tẩm hóa chất - Không chất dẫn cháy - Không hương liệu - Không phẩm màu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được kiểm định chất lượng bởi Sở Khoa học & Công nghệ TP.HCM đảm bảo không có thành phần hóa chất độc hại trong khói nhang. 

Vượt qua 3 năm đại dịch, Nhang sạch An An từ trong khó khăn đã nắm bắt cơ hội để không ngừng phát triển và khẳng định vị thế. Năm 2021, An An vinh dự lọt Top 50 thương hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu của Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng; đồng thời được vinh danh Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Asia Business Center tổ chức. 

Sản phẩm Nhang sạch An An được chương trình Nông nghiệp sạch - Vì một tương lai xanh VTV1 và Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 giới thiệu và khuyên dùng. 

Liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm

Nhang sạch An An không ngừng nỗ lực, không ngừng hỏi hỏi để cái tiến chất lượng, đem sản phẩm làng nghề thủ công đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống hiện đại. Từ năm 2022, nhang sạch An An từ 3 mùi nhang chính từ Quế, Trầm hương, Khuynh diệp đã nghiên cứu, tìm hiểu phát triển thêm 2 mùi hương mới Hương Bài (Trầm Bắc) và Bách Thảo (Thuốc Bắc). Đây là 2 mùi hương cổ truyền từ thảo mộc bản địa,  An An đã tìm tòi, nghiên cứu về văn hóa, công thức làm nhang đến vùng nguyên liệu chất lượng tốt nhất để phát triển sản phẩm. Hai mùi hương mới ra mắt đã nhanh chóng tạo được dấu ấn với khách hàng bởi mùi hương truyền thống, gợi nhớ dấu ấn xưa được tìm thấy trong dòng nhang sạch thảo mộc. 

Năm 2023, Nhang An An tiếp tục nghiên cứu, đổi mới để cho ra mắt Bộ sưu tập Nhang nụ tinh khiết với 5 mùi hương. Nhang nụ tinh khiết An An kế thừa công thức truyền thống và nghiên cứu để đem đến sản phẩm Nhang nụ An An bắt kịp với nhịp sống hiện đại. Với hương thơm nguyên bản thảo mộc được chắt lọc từ tinh túy của đất trời và công thức làng nghề truyền thống, Nhang nụ An An với thiết kế hiện đại, lấy cảm hứng từ triết lý cân bằng  đã đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Không chỉ cải tiến sản phẩm, Nhang sạch An An còn rất chú trọng vào việc phát triển dịch vụ của mình để đảm bảo đem đến cho khách hàng không chỉ sản phẩm tốt mà còn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. An An luôn có bộ phận hỗ trợ 24/7 sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi nơi. Ngoài ra, An An cũng tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng bằng  chính sách đổi trả sản phẩm tốt nhất. 

Trải qua hành trình 5 năm phát triển, Nhang sạch An An đã nhận được sự tin yêu của khách hàng trên toàn quốc với những phản hồi về chất lượng và dịch vụ khách hàng tích cực. Đó là động lực và niềm tin để An An tiếp tục hành trình đưa Nhang sạch thảo mộc đến với gia đình Việt, tiếp nối nét đẹp văn hóa truyền thống, lưu giữ bảo tồn làng nghề truyền thống và phát triển vùng nguyên liệu bản địa.