Thông báo: Ra mắt Nhang hộp thảo mộc tinh khiết An An

MỤC LỤC [Hiện]

Thảo mộc An An tự hào, trân trọng thông báo ra mắt dòng sản phẩm: Nhang hộp thảo mộc tinh khiết. Đây là dòng nhang cao cấp được đầu tư để cải tiến, nâng cao chất lượng so với các sản phẩm nhang thảo mộc truyền thống. Để mỗi nén nhang thảo mộc tinh khiết giữ vẹn nguyên hương thơm thảo mộc nguyên bản, đánh thức các giác quan một cách tinh tế, để hương thơm lan tỏa ngay khi vừa mở hộp. Một hương thơm dịu nhẹ, lan xa, lưu hương lâu trong không gian. 

 

An An với đội ngũ thợ làng nghề làm nhang lâu năm, cùng quá trình nghiên cứu tỉ mẩn và khai thác vùng nguyên liệu thảo mộc bản địa để mang đến dòng nhang hộp tinh khiết  không chỉ phù hợp với các hoạt động tâm linh thờ phụng mà còn bắt nhịp thời đại mang lại liệu pháp mùi hương tốt cho sức khỏe, tinh thần và giải pháp cho không gian trong lành. 

Những nhang nụ tinh khiết An An mang đến một hương thơm thảo mộc nguyên bản, lan xa. Được sản xuất bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống, từ việc thu hái cây thảo mộc đến quá trình sản xuất thủ công tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng cao nhất.

Bộ sưu tập Nhang hộp tinh khiết An An 

Đặc biệt, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến  quá trình sản xuất đảm bảo: không chứa bất kỳ tạp chất, không chất dẫn cháy, không chất tạo mùi, không chất tạo màu nào. Bạn có thể an tâm tận hưởng mùi hương trong sạch mà không gặp phải những tác động không mong muốn.

Bộ sưu tập Nhang hộp  tinh khiết An An gồm 5 mùi hương: 

Nhang tinh khiết Trầm hương

Nhang tinh khiết Hương Bài

Nhang tinh khiết Bách thảo

Nhang tinh khiết Khuynh diệp

Nhang tinh khiết Quế chi

Quy cách đóng gói: Hộp 100 nén, kích thước: 30cm và 40cm. 

Gìn giữ phương pháp làm nhang thủ công, không ngừng nghiên cứu, đổi mới để đưa thảo mộc bản địa “tỏa hương” thành sản phẩm Nhang sạch thảo mộc số 1 Việt Nam với hương thơm dịu nhẹ, nguyên bản, đặc trưng không nơi nào có được. 

Nhang sạch An An tin rằng, nén nhang thơm thảo mộc tinh khiết không chỉ là một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh, văn hóa tin ngưỡng mà còn trở thành một liệu pháp để tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần, mang đến không gian thanh sạch, trong lành.