Xu hướng sử dụng Nhang sạch - Thói quen người tiêu dùng

MỤC LỤC [Hiện]

Nhang sạch - Nhang sạch thảo mộc không phải là khái niệm mới nhưng những năm gần đây trở thành xu hướng, đặc biệt được nhiều người chú trọng, có nhận thức cao về bảo vệ sức khỏe và vấn đề môi trường. 

Cùng với sự phát triển của khoa học, nhất là sau đại dịch covid, người tiêu dùng đang chuyển dần sang phong cách sống xanh, thân thiện với môi trường, đề cao sức khỏe. Bằng cách lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế hóa chất độc hại để bảo vệ sức khỏe. Và trong vắn đề văn hóa tâm linh, việc sử dụng nhang sạch càng được chú trọng. 

Về khái niệm, nhang sạch thảo mộc là sản phẩm nhang từ thảo mộc tự nhiên, nói không với các thành phần hóa học độc hại (chất dẫn cháy, chất bó tàn, hương liệu, phẩm màu,...). Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào gắn mác nhang thảo mộc cũng là nhang sạch. Bởi với sản phẩm nhang sạch chỉ cần chứa một lượng nhỏ thành phần dù chỉ 1 - 2% hóa chất hay tạp chất khác thì cũng không được xem là nhang sạch. Ví dụ như nguồn nước sử dụng để trộn với keo bời lời, bột nhang để tạo độ kết dính cũng cần sử dụng nguồn nước sạch tự nhiên. 

Nếu đang đi tìm địa chỉ mua nhang sạch thảo mộc chất lượng, không thể bỏ qua Nhang sạch An An - Nhang thảo mộc, Sạch từ tâm. Nhang sạch An An mang đến các sản phẩm nhang được sản xuất từ 100% thảo mộc tự nhiên. Với kinh nghiệm sản xuất làng nghề nhang hương lâu năm tại Can Lộc, Hà Tĩnh và nguồn nguyên liệu tại địa phương, Nhang sạch An An đã xây được được thương hiệu Nhang sạch với tiêu chuẩn khắt khe từ khâu nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất đạt chuẩn. Các sản phẩm Nhang sạch An An sản xuất phân phối đa dạng chủng loại và phù hợp với tập quán, văn hóa tâm linh của người Việt Nam.

Các sản phẩm Nhang sạch An An được sản xuất từ thảo mộc bản địa như Quế, Khuynh diệp, Rễ hương bài, Trầm hương,... Với nguồn nguyên liệu có sẵn, tự nhiên tại địa phương cùng đầu tư vào máy móc sản xuất để tạo ra thành phẩm nhang chất lượng. Trên công thức làng nghề truyền thống được lưu truyền, sản phẩm Nhang An An giữ được đặc trưng riêng có nhang thảo mộc truyền thống: 

- Mùi thơm dịu nhẹ, đặc trưng của nguyên liệu; 

- Nhang ít khói, ít tàn, cháy đến đâu rụng tàn đến đó, nhang không bó tàn, không cuốn tàn; 

- Màu nhang màu tự nhiên của nguyên liệu; 

- Chân nhang mộc tự nhiên, không nhuộm phẩm màu; 

- Khói nhang mảnh, trong, không gây đau đầu, không cay mắt. 

Đây cũng là những đặc điểm mà Nhang An An được khách hàng yêu thích. Hiện tại, Nhang An An đang có mạng lưới phân phối rộng khắp tại 63 tỉnh thành với hơn 5000 CTV, Đại lý, Nhà phân phối. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua các sản phẩm của Nhang An An một cách dễ dàng với các chương trình ưu đãi, dịch vụ tận tâm. 

Đại diện Nhang sạch An An cho biết định hướng dài hạn của An An không chỉ mang nhang sạch an toàn phủ sóng trong nước mà còn đưa sản phẩm Nhang sạch  thảo mộc của Việt Nam xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Và An An sẽ là cầu nối để mang nét đẹp văn hóa, sản phẩm uy tín Việt Nam đến với các quốc gia trên thế giới. 

Có thể thấy bằng những nỗ lực không ngừng, Nhang sạch An An đã và đang tạo một sự thay đổi thói quen sử dụng nhang của người Việt. Nhang sạch thảo mộc truyền thống an toàn cho sức khỏe sẽ là cầu nối tâm linh, mang duyên lành đến muôn nơi và góp phần lưu giữ nét đẹp văn hóa, bảo vệ môi trường sống trong lành, khỏe mạnh.