Nhang sạch An An

Giới thiệu

NGUỒN NGUYÊN LIỆU THẢO MỘC BẢN ĐỊA & CÔNG THỨC LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG
 NIỀM TỰ HÀO GIÚP NHANG SẠCH AN AN VƯƠN TẦM!

Những vườn trồng và cánh rừng xanh ở Nghệ Tĩnh - nơi được thiên nhiên ban tặng thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp cho nhiều loại thảo mộc chất lượng tinh dầu cao. Từ bàn tay dạn dày kinh nghiệm với kỹ thuật trồng trọt, thu hái thủ công của người nông dân địa phương cùng  công thức làm nghề nhang truyền thống của Làng nhang Tùng Lộc (Hà Tĩnh) đã đưa thảo dược bản địa "tỏa hương" thành sản phẩm Nhang sạch được yêu thích với hương thơm dịu nhẹ, đặc trưng không nơi nào có được. 

An An tin rằng, sự đồng hành cùng bà con nông dân sẽ giúp An An chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng và chỉ khi có nguồn nguyên liệu chất lượng mới đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. 

Đó là cách An An tiếp nối nét đẹp văn hóa truyền thống, gìn giữ bảo tồn thảo mộc bản địa, giữ được môi trường sinh thái và đồng hành cùng bà con quê hương phát triển kinh tế bền vững. 

An An cũng xin gửi lời cảm ơn, trân quý đến khách hàng đã đồng hành, ủng hộ, tin tưởng Nhang sạch An An. Đó là động lực to lớn để Nhang sạch An An nỗ lực mỗi ngày để mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. 
Nhang sạch An An - Nhang sạch số 1 Việt Nam!

 

 
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram
Icon-phone Icon-Zalo