Nhang cân Hương Bài - Mùi hương của Tết cổ truyền

MỤC LỤC [Hiện]

Nếu bạn yêu thích một hương thơm dịu ngọt - mùi hương truyền thống đầy ấm áp thì Nhang cân Hương Bài chính là gợi ý hoàn hảo. 

Hương Nhang Bài - hương Tết xưa Cổ Truyền sự khác biệt, bí quyết riêng về hương thơm dịu ngọt. Hương Bài là vật phẩm không thể thiếu dâng đến các nơi tín ngưỡng tôn giáo, Đền, Chùa, Miếu, Phủ. Đặc biệt, đây cũng là mùi hương giúp mang đến một không gian thư giãn, an yên. 

Rễ Hương Bài - Sản vật truyền thống 
Được làm từ rễ hương bài mang trong mình một hương thơm tự nhiên đặc biệt! Người nông dân xứ Nghệ đặt tâm huyết vào việc chăm sóc chỉ thu hoạch sau ít nhất 12 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Được thu hái, sơ chế thủ công và sản xuất theo công thức làng nghề để giữ trọn hương thơm tự nhiên nguyên bản của rễ bài. 

Nhang cân Hương Bài An An được sản xuất 100% từ bột rễ hương bài cùng keo bời lời. Đảm bảo không chất bảo quản, không hóa chất độc hại, không hương liệu, không phẩm màu.  Từ rễ cây Hương Bài người nghệ nhân đã làm ra nén hương mùi đặc trưng riêng. Sản phẩm không đậu tàn, không cuốn tàn, ít khói, mùi hương lan tỏa xa, dùng được trong phòng kín.

 Mùi Hương dịu ngọt tựa Trầm 

Được ví như mùi hương của Trầm, mùi hương nhang bài ngọt dịu, ấm áp và tinh tế đặc trưng từ rễ bài. Đây là hương của Tết của truyền, thấm đượm văn hóa và truyền thống của dân tộc, đưa ta ngược thời gian trở về quá khứ và đồng thời mang ta vào một không gian tĩnh lặng và thanh bình. 

Khi sử dụng mùi thơm lan tỏa xa, làm  sạch không gian, làm cho các nơi tâm linh thêm nghi lễ trang trọng. Mỗi cây hương hay mùi hương bài được tạo ra đều ẩn chứa một kỷ niệm, gợi nhớ những ký ức khiến con người ta trầm lắng, an yên trong chính tâm hồn mình.

Hãy dành thời gian cho chính mình để tận hưởng khoảnh khắc thư giãn và hòa mình trong mùi hương đặc biệt này. Mùi hương giúp thanh lọc không khí mang đến không gian thanh tĩnh và để mùi hương thơm dịu dàng kết nối bạn với tinh thần của văn hóa và truyền thống.

ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY