Nhang Quế Sạch AN AN- Nhang Thảo Dược An Toàn Sức Khỏe

MỤC LỤC [Hiện]

Truyền thông, thời sự cảnh báo người tiêu dùng sử dụng nhang tẩm hóa chất sẽ gây nhiều nguy hiểm đến sức khỏe con người. Mọi người hoang mang không biết nên chọn loại nhang nào sử dụng cho an toàn và tránh được độc hại. Giới thiệu với mọi người về loại nhang sạch được làm từ tự nhiên đảm bảo hương thơm, sử dụng vô cùng an toàn đó là nhang quế An An.

Nhang quế sạch là gì?

Nhang quế sạch là loại nhang không tẩm hóa chất, không sử dụng hương liệu tạo mùi. Thành phần nhang sạch được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ vỏ cây quế. Để chất lượng sản phảm cao nhất và đảm bảo được mùi hương đặc trưng của quế thì quá trình chọn lọc và sản xuất đều được kiểm tra và chọn lọc kỹ lưỡng. Nhang sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến và những kinh nghiệm truyền thống cho ra sản phẩm đạt chất lượng chuẩn.

Giới thiệu nhang quế sạch An An

Nhang quế (hương quế) là loại nhang tự nhiên được làm từ 99,9% vỏ cây quế kết dính bởi vỏ bời lời. Nguồn nguyên liệu được thu mua trực tiếp từ nhiều vùng miền núi trên toàn quốc với tiêu chí tuyển chọn kĩ lưỡng. 

Sản phẩm NHANG QUẾ cam kết không có hóa chất, hương liệu nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ lẫn hương mùi. Khói nhang đốt lên nó có mùi hương nhẹ nhàng mùi quế, khác hẳn những nén nhang mà trước đây chúng ta thường dùng.

Nhang quế sạch An AN

Lý do nên sử dụng nhang quế

Từ xưa, cây quế được biết đến với nhiều công dụng trong đời sống sức khỏe con người. Đã có rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ quế như: tinh dầu quế, bánh kẹo vị quế…. Và nhang quế là sản phẩm tự nhiên đem lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sau đây là những tổ hợp lý do vì sao chúng ta nên sử dụng nhang quế tự nhiên sạch An An:

  • Công dụng chính của nhang đó là thắp hương: nhang quế khi thắp lên đảm bảo về mùi hương để có thể gửi gắm lòng thành đến tổ tiên, tạo không gian thờ ấm áp, thành tịnh
  • Nhang quế An AN không chứa hóa chất, khói nhang không làm cay mắt, không làm đau đầu
  • Trong nhang quế có chứa tinh dầu quế có tác dụng giải cảm ho, hỗ trợ tốt cho hô hấp, tim mạch,... tránh những tác hại nguy hiểm cảu nhang có chứa hóa chất
  • Ngoài ra, nhang quế còn có tác dụng kháng khuẩn, thanh lọc không khí, mang đến không gian ấm áp, thanh bình cho ngồi nhà giúp cho tinh thần thư giãn, thoải mái. Sử dụng nhang này để ngồi thiền rất hợp lý
  • Sản phẩm nhang quế An An đã được kiểm định chứng nhận là "Nhang sạch" tại Sở Khoa Học và Công Nghệ Hồ Chí Minh.

Ngoài nhang quế thì mọi người cũng có thể tham khảo thêm nhang khuynh diệp thảo mộc nếu như quế không phải là mùi hương bạn thích

Với những thông tin ở trên, chúng tôi hi vọng giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm an toàn nhất. Tuy nhiên vấn đề băn khoăn của người tiêu dùng là mua nhang sạch ở đâu? để đảm bảo mua được những mặt hàng chất lượng nhất.

Địa chỉ mua nhang quế

Để đám ứng được mọi nhu cầu của khách hàng thì công ty nhang An An đã cho ra đời sản phẩm nhang quế sạch tự nhiên An An. Đây cũng là tâm huyết của tất cả mọi người khi muốn đem tới một sản phẩm tốt nhất, giúp đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và đem lại những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng. Để đặt hàng mà không lo gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới thông tin dưới đây.

Công Ty Nhang Sạch An An

HOTLINE: 03.6333.6333

  • Địa chỉ sản xuất: Làng nghề Nhang Hương – Tùng Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh
  • Địa chỉ: 230 – Ngô Thì Nhậm, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.