Nhang sạch An An - Hành trình 5 năm

MỤC LỤC [Hiện]

5 năm - Một nửa thập kỷ không phải là quá dài nhưng là đủ để Nhang sạch An An phát triển, ghi dấu ấn và gặt hái những thành quả đáng tự hào. Và để có được những thành quả đó là những ngày "trông nắng, chạy mưa" làm nên từng nén nhang sạch của cô chú ở xưởng, là sự nỗ lực của toàn bộ nhân sự công ty và cả sự đồng hành của khách hàng. 

Nhang sạch An An - được tạo nên từ mong muốn lưu giữ văn hóa truyền thống và tình yêu thảo mộc 

Nhang hương là lễ vật không thể thiếu trong các dịp cúng bái của người Việt. Đây là một nét đẹp văn hóa thể hiện lòng biết ơn và bày tỏ lòng thành kính thần linh tiên tổ. Nghề sản xuất nhang hương thảo mộc là nghề truyền thống, tuy nhiên cũng đang dần biến mất. Mặt khác, các loại nhang hương hóa chất đang tràn lan, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. 

Nhang sạch An An lưu giữ công thức làm nhang truyền thống 

Và với mong muốn lưu giữ mùi hương thảo mộc truyền thống, Nhang sạch An An ra đời kế thừa công thức sản xuất nhang thảo mộc của cha ông. Mỗi nén nhang 100% thảo mộc, cam kết không ngâm tẩm hóa chất, không hương liệu, phẩm màu.Nhang sạch An An với mùi thơm dịu nhẹ, đặc trưng của thảo mộc truyền thống, ít khói, không cuộn tàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nó đòi hỏi người làm nhang cần sự tâm huyết, khéo léo ở mọi công đoạn, đặc biệt nguồn nguyên liệu phải được tuyển chọn kỹ lưỡng. 
Nhang sạch An An sử dụng nguyên liệu sẵn có tại địa phương như Quế, Rễ bài, Lá khuynh diệp, Trầm,... để sản xuất. Đó cũng là cách An An đồng hành cùng người dân, phát triển vùng nguyên liệu và phát triển kinh tế bền vững. 

Nhang sạch An An theo triết lý kinh doanh bền vững 

Nhang sạch An An - Nhang sạch số 1 Việt Nam. Là thương hiệu nhang sạch thảo mộc được tin dùng. Sau năm năm có mặt trên thị trường, An An đã có vị thể nhất định trong lòng người tiêu dùng. Hiện nay, An An đã có hệ thống hơn 5000 đại lý, NPP trên toàn quốc. 

Để làm được điều đó, Nhang sạch An An luôn kiên định trên hành trình đưa nhang sạch, an toàn đến với người tiêu dùng. Trước rất nhiều lời mời chào, cám dỗ về sản xuất nhang hóa chất giá rẻ, lợi nhuận cao nhưng An An vẫn kiên quyết từ chối để sản xuất nhang sạch từ thảo mộc. Nhang sạch An An cam kết: 

Mỗi một nén nhang được làm nên từ cái tâm của người làm nghề

- Nhang sạch 100% từ bột thảo mộc nguyên chất, không trộn lẫn tạp chất. 

- Sử dụng keo bời lời, nước sạch để tạo độ kết dính;

- Sử dụng tăm tre mộc không ngâm tẩm, không nhuộm màu; 

- Nói không với chất dẫn cháy, chất bảo quản, chất bó tàn,...

- Nhang được sản xuất tỉ mỉ, phơi ở nơi thoáng đãng, sạch sẽ, được đóng gói cẩn thận trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Nhang An An đầu tư hệ thống máy bắn nhang để tăng hiệu suất, cho nhang đều, đẹp hơn

Kiên định với mục tiêu đưa Nhang sạch đến với mỗi gia đình và sứ mệnh nâng tầm thảo mộc Việt, Nhang sạch An An không chỉ đón đầu các xu hướng sống xanh, thân thiện với môi trường mà hướng đến những trải nghiệm hoàn hảo, an tâm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm thương hiệu Nhang sạch An An. 

Dấu ấn 5 năm tiên phong trong sản xuất Nhang sạch 

Nhang sạch An An với chặng đường nửa thập kỷ cùng những thay đổi mang tính đột phá, từ thiết kế mẫu mã đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sự kết tinh của hành trình đó là những giải pháp, những sản phẩm nhang mới tạo uy tín cho thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Nhang An An ghi dấu ấn đặc biệt tại các hội chợ 

Trải qua nhiều cơ hội và thách thức, nhất là trong đại dịch Covid, Nhang sạch An An gặt hái được thành công nhất định. Năm 2022, Nhang sạch An An liên tục cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm mới: Nhang cân, Nhang chung cư, Nhang Mùi Tết, Nhang Amazon (thị trường nước ngoài),... đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Và An An cũng ghi dấu ấn lớn tại các Hội chợ, triển lãm trong nước khi liên tục thuộc TOP 10 gian hàng ấn tượng tại Tuần hàng OCOP Thành phố Hà Nội, Đặc sản vùng miền, Tỏa 2022, Chợ nhỏ An Lành,... 

Luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong 5 năm qua

Để có được những thành quả đó, Nhang sạch An An cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong 5 năm qua. An An trân trọng những đóng góp chân thành, những đồng hành, thấu hiểu đó để nỗ lực hơn nữa trên hành trình đưa Nhang sạch Thảo mộc An An đến với mỗi gia đình Việt. 

Sẵn sàng cho hành trình phát triển mới, An An kỳ vọng nâng cao trải nghiệm của khách hàng và nỗ lực sáng tạo, để đồng hành cùng người dân địa phương phát triển kinh tế và từng bước đưa thương hiệu Nhang sạch An An ra thị trường quốc tế.