Nhang nụ thảo mộc - Cho không gian nhà thông thoáng

MỤC LỤC [Hiện]

Các chuyên gia nhân mạnh tới yếu tố quan trọng của việc sở hữu không gian sống tốt. Và sẽ tuyệt vời khi ở trong không gian ngập mùi thơm thoảng nhẹ, nó sẽ giúp bạn thư giãn, trút bớt được một phần mệt mỏi. 

Đốt nhang nụ thảo mộc đang được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp không gian sống toả hương thơm mát, dịu nhẹ. Hiện nay, không ít chị em xem đây là một sự lựa chọn để mang lại không gian sống an toàn vừa thư giãn, vừa tốt cho sức khỏe. 


Chỉ cần đốt một nụ nhang thảo mộc, đặt ở vị trí bất kỳ trong ngôi nhà bạn. Hương thơm từ tinh dầu theo khói nhang lan tỏa khắp mọi ngóc ngách giúp khử mọi mùi khó chịu. Mùi thơm nhang nụ mang đến cảm giác thư giãn nhờ mùi hương thanh khiết thảo mộc bản địa tự nhiên. Các chuyên gia cho biết, mùi hương luôn có những tác động đáng kể đối với thể chất và xúc cảm của con người. Theo đó, mùi hương có tác động đến một số vùng đặc biệt của não bộ, từ đó kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, mang đến cảm giác thư thái, vui vẻ, tâm trạng phấn chấn hơn. 

Đốt một nụ nhang là kinh nghiệm làm ấm không gian, giúp xua đuổi không khí lạnh trong không gian, đem lại không gian ấm áp.  Khi đốt nhang nụ, bạn có thể lưu ý đặt ở khu vực giữa không gian sống của mình để lan tỏa mùi hương tốt nhất. 

  • Phòng khách: đặt nhang nụ trên bàn trà sofa hoặc tủ kệ tivi, tủ giày phòng khách.
  • Phòng ăn: Giữa bàn ăn cơm hoặc trên tủ bếp để có thể lan tỏa mùi hương cho cả căn phòng.
  • Phòng ngủ: Ngay trên tủ đầu giường hoặc trên bàn trang điểm.
  • Phòng làm việc: Trên bàn làm việc, tủ kệ sách.

Xông một nụ nhang là cách hay mà từ xưa đến nay vẫn được dùng để xóa bỏ mùi hôi khó chịu, mang lại sự thông thoáng, hương thơm cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể lựa chọn mùi hương thảo mộc mình yêu thích như: 

  • Nụ Trầm hương: Hương nhẹ nhàng, thanh khiết; 
  • Nụ Bách thảo: Hương ngọt ấm, đậm, thư giãn; 
  • Nụ Quế: Hương ấm áp, cổ xưa; 
  • Nụ Bài: Hương ngọt dịu, gợi Tết xưa; 
  • Nụ Khuynh diệp: Hương thanh mát, tươi mới. 

Đốt nhang nụ thảo mộc cũng là cách để bạn khử khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn. Đặc biệt giúp xua đuổi côn trùng hiệu quả, bảo vệ không gian sống của bạn. Đây cũng là cách làm ngôi nhà thông thoáng, xua đuổi không khí xấu ra ngoài, kích hoạt, tái tạo năng lượng cho ngôi nhà để mang lại vận khí, may mắn, bình an.