Nhang sạch ít khói - Thơm dịu nhẹ, an toàn cho sức khỏe

MỤC LỤC [Hiện]

Tỏa hương dịu nhẹ, mùi thơm thanh khiết giúp tinh thần tĩnh tại an yên trong phút giây. Với nhang sạch ít khói An An, không chỉ thể hiện tấm lòng thành kính mà còn giúp bạn thả mình vào thiền định, tĩnh tâm, an lạc mà không lo ảnh hưởng sức khỏe.

Đặc điểm Nhang ít khói

Nhang ít khói có tăm nhang nhỏ hơn nhang thông thường, được dùng từ tăm tre mộc, không ngâm tẩm hóa chất, không tẩm màu. Đặc biệt, thịt nhang được làm từ 100% thảo mộc tự nhiên như trầm hương, quế, khuynh diệp,... trộn với keo bời lời tự nhiên làm chất kết dính. 

Nhang sạch An An ít khói, ít tàn, an toàn cho sức khỏe

Do không trộn thêm tạp chất như mùn cưa, không thêm chất dẫn cháy nên nhang ít khói hơn, khói nhang trong, mỏng thanh hơn.

Vì sao không nên dùng nhang không khói

Nhang nhiều khói hay nhang không khói đều không nên dùng. Xét về ý nghĩa tâm linh, người xưa có câu "nhang khói" ý chỉ nhang phải có khói. Và làn khói nhang với người Việt cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khói nhang được xem như sợi dây vô hình gắn kết thế giới thực với thế giới tâm linh, giữa người sống với những người đã khuất. Đó cũng là sợi dây để gửi trao những nguyện cầu đến thần linh tiên tổ.

Ngoài ra, nhang được làm tăm nhang và thịt nhang từ các loại thảo mộc thì khi đốt chắc chắn có khói. Quan trọng nhang sạch thì khói sẽ ít hơn.

Tuy nhiên, nhang ít khói đốt có khói mỏng nhẹ, nhanh tan vào không khí đưa theo mùi hương thơm dịu nhẹ của nhang lan tỏa khắp phòng. Nhờ đó, lưu giữ được nét đặc trưng để tạo nên không gian linh thiêng, trang nghiêm của những nghi lễ cúng kiếng. Và mùi nhang thơm từ nguyên liệu tự nhiên cũng mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu, tập trung tinh thần.

Hiện nay, trên thị trường không ít bên quảng cáo dòng nhang không khói. Tuy nhiên, thực tế nhang không khói thì mùi hương không tự nhiên và về mặt tâm linh lại không có ý nghĩa, không mang lại sự linh thiêng và trang nghiêm của việc thắp nhang trong nghi lễ thờ cúng. Ngược lại, nhang nhiều khói thì tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe, về an toàn cháy nổ bởi được ngâm tẩm hóa chất, đặc biệt chất dẫn cháy. Do đó, lựa chọn nhang sạch ít khói là sự lựa chọn vừa thể hiện tấm lòng thành, vừa tốt cho sức khỏe, đảm bảo an toàn.

Ưu điểm Nhang sạch ít khói

- Khắc phục được nhược điểm của nhang thông thường (nhiều khói gây ngộp, nguy cơ cháy nổ). Vừa giữa được giá trị nét đẹp văn hóa tâm linh.

- Nhang không gây đau đầu, cay mắt, không gây khó thở, đặc biệt an toàn cho người bị vấn đề về hô hấp, viêm mũi dị ứng,...

- Phù hợp với cả không gian nhỏ hẹp như chung cư, văn phòng.

- Nhang có mùi thơm dễ chịu, đặc trưng mùi thảo mộc.

Nhang ít khói bán ở đâu?

Nhang sạch ít khói mang lại nhiều lợi ích nên được nhiều người tin dùng, tìm mua. Để mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, quý khách vui lòng chọn đúng thương hiệu: Nhang sạch thảo mộc An An. Nhang đã được kiểm định chất lượng bởi Sở KH&CN TP.HCM và được VTV1, VTV2, HTV9 giới thiệu khuyên dùng.

Xin vui lòng inbox Fanpage để được nhân viên tư vấn hoặc gọi đến hotline: 0363336333 để được giải đáp mọi thắc mắc.